retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Bùng nổ xu thế không dùng tiền mặt tại Trung Quốc

Chưa bao giờ, Trung Quốc lại chứng kiến thương mại điện tửphát triển mạnh mẽ như hiện nay. Nó đã lan đến tận hang cùng ngõ hẻm và được người dân rất nhiệt tình hưởng ứng bởi sự văn minh và tiện lợi.

Người dân chỉ cần đến trụ ATM hay ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản của mình và đăng ký một tài khoản thanh toán qua mạng mà không cần mang tiền mặt theo người cũng có thể thanh toán hầu như ở tất cả các dịch vụ, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Bởi giờ đây, từ chị bán hàng rong đến các hộ bán rau quả, tạp hóa ở Bắc Kinh và phần lớn các địa phương ở Trung Quốc, mỗi người bán hầu như đều đăng ký một tài khoản của các ứng dụng này.

Nhờ sự đồng bộ và dễ dàng như vậy mà tại các thành phố lớn, việc người dân không mang tiền mặt theo người ngày càng phổ biến.

Hiện nay, Trung Quốc có hơn 700 triệu người dùng Internet di động, trong tổng số trên 730 triệu người dùng Internet, tốc độ tăng trưởng hàng năm vào khoảng 12%. Đây là nền tảng cơ bản để các đế chế mạng xã hội ở Trung Quốc triển khai dịch vụ thương mại điện tử.

Trung Quốc hiện có hơn 470 triệu người đã sử dụng ứng dụng thanh toán trên di động để trả các hóa đơn, mua vé máy bay, tàu hỏa, xem phim… với mức tăng trưởng đến trên 30%/năm. Không chỉ vậy, đầu năm 2016, ông chủ Tencent, Trung Quốc còn mở rộng thanh toán qua wechat trên toàn cầu với 9 loại ngoại tệ.

Giờ đây, chỉ cần ngồi ở nhà, lên mạng đặt các nhà cung cấp, các hộ kinh doanh hay thậm chí là người nông dân đều mua được hầu hết các loại hàng hóa từ trái cây, con cá đến các hàng hóa đắt tiền và tất cả đều thanh toán qua mạng.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top