retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Dịch vụ nạp tiền alipay

Nạp tiền nhanh chóng, tỉ giá hợp lý được cập nhật hằng ngày hằng giờ. bên cạnh còn cung cấp các dịch vụ thanh toán hộ qua alipay.

Alipay là một dạng tài khoản ngân hàng giúp người dùng có thể thanh toán những hóa đơn mua hàng online trên nhiều website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com,…vô cùng nhanh chóng và tiện lợi hiện đang được rất nhiều người sử dụng.

Quý khách đã sở hữu một tài khoản Alipay nhưng không có sẵn tiền nhân dân tệ? Hãy sử dụng ngay dịch vụ nạp tiền Alipay mà Mua Bán Tệ cung cấp. CTY chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi dịch vụ uy tín – nhanh chóng – an toàn.

Với dịch vụ nạp tiền Alipay chúng tôi chỉ thực hiện trong vài phút.

2.jpg

1. Nạp tiền vào tài khoản alipay với mức phí chỉ 60.000 vnđ

Dịch vụ nạp tệ Alipay của Mua Bán Tệ thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần quý khách cho chúng tôi biết số tiền muốn chuyển vào tài khoản và thông tin tài khoản alipay Mua Bán Tệ sẽ thực hiện phần còn lại.

Cách tính:

Tổng số tiền cần thanh toán = Số nhân dân tệ cần mua x tỷ giá + 60.000 vnđ (phí dịch vụ nạp tiền Alipay).

Chúng tôi sẽ thu mức phí là 120.000 vnđ nếu quý khách có nhu cầu chuyển vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

Phí dịch vụ trọn gói là 60.000 vnđ/lần nạp và không giới hạn số tiền nạp.

Tổng tiền = Số nhân dân tệ cần nạp x tỷ giá + 60.000 vnđ.

Tỷ giá được tính theo thời điểm nạp tiền. Mua Bán Tệ cam kết cung cấp mức giá hợp lý nhất.

dich-vu-nap-tien-alipay-1-300x184.png

2. Đối tượng nào cần nạp tiền alipay?

Những du học sinh, những công dân Việt Nam đag học tập hoặc công tác tại Trung Quốc và có tài khoản ngân hàng tại quốc gia này.

Các shop bán hàng muốn thanh toán những đơn hàng online trên một số website Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com,…

Nạp tiền vào tài khoản alipay để chơi game online của Trung Quốc.

3. Cách thức thanh toán khi nạp tiền alipay

Dịch vụ chuyển tiền của Mua Bán Tệ sẽ hỗ trợ chuyển tiền thanh toán vào các tài khoản gồm: Tài khoản Aipay, tài khoản Taobao, tài khoản ngân hàng, tài khoản chơi game Trung Quốc,…

Mua Bán Tệ sẽ cung cấp các thông tin về tài khoản Alipay: tên chủ tài khoản, số tài khoản, thông tin ngân hàng,… Chỉ sau khoảng 3 – 5 phút quý khách sẽ nhận được kết quả chuyển tiền.

Với dịch vụ uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý dịch vụ nạp tiền alipay hiện đang là người bạn đồng hành tin cậy cuả nhiều quý khách hàng.

Đối với chuyển tiền vào ngân hàng, quý khách cần kĩ lưỡng cung cấp thông tin ngân hàng, chi nhánh, tên tài khoản ngân hàng và nếu như ngân hàng quý khách nạp không nằm trong danh sách hỗ trợ của chúng tôi (中国工商银行 – Industrial and Commercial bank of China – Ngân hàng công thương) quý khách vui lòng chờ thời gian xét duyệt của ngân hàng.
Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
Go Top