retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc tăng trở lại trong tháng 3

Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc đã tăng trở lại trong tháng 3 khi chính phủ tiếp tục kiểm soát dòng vốn và đồng Nhân dân tệ có quý tăng giá mạnh nhất (so với đồng USD) trong vòng một thập kỷ.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) cho hay dự trữ ngoại tệ của nền kinh tế thứ 2 thế giới tăng 8,34 tỷ USD lên 3.143 nghìn tỷ USD trong tháng 3 so với tháng 2. Con số này thấp hơn chút ít so với ước tính 3.146 tỷ USD trong cuộc khảo sát của các chuyên gia kinh tế do Bloomberg thực hiện.

Số liệu của tháng 3 đánh dấu sự đảo chiều sau khi dự trữ ngoại tệ của Trung Quốc lần đầu suy giảm trong 13 tháng. Cục Quản lý Ngoại hối Trung Quốc (SAFE) kỳ vọng rằng dự trữ ngoại hối của đất nước sẽ vẫn ổn định.

SAFE cho biết: "Dự trữ ngoại tệ của Trung Quốc tăng lên do sự kết hợp của nhiều yếu tố vào tháng 3. Cung và cầu ngoại tệ tương đối ổn định trong khi thị trường ngoại hối tiếp tục được cân bằng. Tâm lý ngại rủi ro đã gia tăng trên thị trường quốc tế, trong khi các đồng tiền khác đã tăng giá mạnh so với đồng USD. "

Trong năm 2017, dự trữ ngoại tệ của Trung Quốc, vốn ở mức lớn nhất thế giới, đã lần đầu tăng trở lại kể từ năm 2014, khi tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ đã làm tăng niềm tin vào đồng Nhân dân tệ và hoạt động thương mại quốc tế vẫn diễn ra mạnh mẽ. Tuy nhiên, căng thẳng thương mại gia tăng với Mỹ có thể làm chậm đà tăng của dự trữ ngoại hối của Trung Quốc, và thậm chí lại tạo ra áp lực dòng tiền chảy ra khỏi các nền kinh tế thị trường mới nổi như Trung Quốc.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top