retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Dự trữ ngoại hối Trung Quốc tiếp tục tăng mạnh

Báo cáo mới đây của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc cho thấy dự trữ ngoại hối của nước này tiếp tục tăng thêm 20,45 tỷ USD trong tháng 4, lên mức 3,03 nghìn tỷ USD, vượt mọi dự đoán trước đó của giới phân tích.

Đây là tháng thứ ba dự trữ ngoại hối Trung Quốc tăng liên tiếp, tờ Wall Street Journal cho biết.

Giá trị các tiền tệ khác trong dự trữ ngoại hối của Trung Quốc như Euro, Bảng Anh, Yên Nhật... cũng tăng đáng kể.

Từ cuối năm ngoái, Chính phủ Trung Quốc đã siết chặt kiểm soát dòng tiền ra nước ngoài nhằm bảo vệ đồng Nhân dân tệ đang suy yếu.

“Ngân hàng Trung ương Trung Quốc không quan tâm nhiều tới tỷ giá. Thay vào đó, họ quan tâm hơn tới sự ổn định của kho dự trữ ngoại hối”, Zhou Hao, một chuyên gia kinh tế tại Commerzbank AG, nhận định.

Hồi tháng 1, dự trữ ngoại hối Trung Quốc từng giảm mạnh xuống dưới mức 3 nghìn tỷ. Khi đó, cơ quan quản lý ngoại hối Trung Quốc đã tuyên bố, dự trữ ngoại hối vẫn đủ sức “hậu thuẫn” cho đồng Nhân dân tệ khi cần.

Dự trữ ngoại hối dồi dào vốn là niềm tự hào của Trung Quốc và là một biểu tượng cho sức mạnh kinh tế của cường quốc này. Đây cũng là kho dự trữ ngoại hối lớn nhất thế giới.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top