retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Giá tiền ảo hôm nay (26/8): Alipay cấm liên kết với tài khoản Bitcoin OTC

Theo Ethereum World News, Trung Quốc lại tiếp tục thực hiện các biện pháp nhằm chạn chế hoạt động mua bán tiền điện tử. Dịch vụ xử lý thanh toán di động Alipay mới đây thông báo sẽ cấm các tài khoản được liên kết với giao dịch Bitcoin OTC.

Giá tiền ảo hôm nay (26/8): Alipay cấm liên kết với tài khoản Bitcoin OTC

Giá tiền ảo hôm nay (26/8): Alipay cấm liên kết với tài khoản Bitcoin OTC.

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Alipay cấm liên kết với tài khoản Bitcoin OTC

Alipay được thành lập tại Hàng Châu (Trung Quốc) vào tháng 02/2004, thuộc sở hữu của tập đoàn đa quốc gia Alibaba – một trong những công ty có giá trị và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Mới đây, Alipay thông báo sẽ hạn chế, hoặc thậm chí cấm toàn bộ các tài khoản liên quan đến giao dịch tiền điện tử OTC.

Ngoài ra, để ngăn chặn việc xảy ra giao dịch OTC trong tương lai trên nền tảng thanh toán, Alipay sẽ theo dõi sát sao các tài khoản đáng ngờ, đồng thời cài đặt hệ thống kiểm tra đối với “các tài khoản và các trang web chính”.

Red Li, nhà đồng sáng lập 8Btc, một cộng đồng những người đam mê Blockchain và tiền điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc, đã xác nhận thông tin này, và đăng tải lại trên tài khoản Twitter của mình: “Alipay sẽ chặn các tài khoản liên quan đến giao dịch OTC”.

Đế chế tài chính Ant Financial, nhà điều hành Alipay, xem giao dịch tiền ảo là một rủi ro lớn đối với người dùng, do đó công ty đã không tiến hành cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, báo cáo nói thêm rằng công ty có các tiêu chuẩn đặc biệt để “kiên quyết” vô hiệu hoá các tài khoản bị nghi ngờ có các giao dịch hoặc hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền ảo.

Ant Financial cho rằng việc hạn chế các tài khoản như vậy sẽ tạo ra sự an toàn cho người sử dụng dịch vụ thanh toán, trong một nỗ lực nhằm “nhắc nhở người dùng không bị lừa gạt bởi những tuyên truyền giả mạo, nhận ra rủi ro của các giao dịch tiền ảo, và tránh những tổn thất có thể xảy ra".

Giấc mộng "bóp chết" tiền điện tử của Trung Quốc

Rõ ràng động thái này chỉ là một trong những nỗ lực của chính phủ Trung Quốc nhằm hạn chế hoạt động mua bán tiền điện tử mà họ coi là mối đe dọa đối với các hệ thống truyền thống của Trung Quốc.

Theo báo cáo trước đó, Văn phòng Quốc gia về Cải chính Rủi ro Fintech của Trung Quốc đã nhận diện được 124 sàn giao dịch tiền điện tử sử dụng IP nước ngoài nhưng lại có thể truy cập được từ Trung Quốc.

Vì Trung Quốc đã cấm các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài, nên tường lửa của nước này nhanh chóng "nuốt chửng" quyền truy cập vào các trang web trên. Cùng với đó, cơ quan chính phủ cũng lưu ý rằng họ có kế hoạch giới thiệu các hệ thống giám sát để đảm bảo không có ngoại hối lẻn vào “tường lửa tuyệt vời” của Trung Quốc.

Trước đó,Trung Quốc đã chặn một số tài khoản tin tức liên quan đến Blockchain trên WeChat, một trong những ứng dụng xã hội hàng đầu của đất nước này.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top