retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Lệnh cấm bitcoin giúp Trung Quốc tránh được bong bóng tiền ảo 'đáng sợ'

Trong một cuộc phỏng vấn tại Bắc kinh hôm 2.12, ông Pan nói rằng “thật đáng sợ” nếu cách đây ba tháng Trung Quốc không đưa ra lệnh cấm giao dịch bitcoin và ICO, hình thức huy động vốn của các công ty thông qua phát hành tiền kỹ thuật số lần đầu. Quyết định này được xem là bước đi an toàn nhằm giúp nền kinh tế lớn thứ hai thế giới thoát khỏi sự sụp đổ của bong bóng bitcoin khi đồng tiền này vượt qua mức 10.000 USD.

Lệnh cấm bitcoin giúp Trung Quốc tránh được bong bóng tiền ảo 'đáng sợ' - ảnh 1
“Nếu mọi việc vẫn diễn ra theo hướng bình thường mà không có bất kỳ sự can thiệp nào, thì hơn 80% giao dịch bitcoin và hoạt động ICO trên thế giới sẽ diễn ra ở Trung Quốc. Và điều này thực sự rất đáng sợ”, ông Pan nói.
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã ngừng hoạt động đối với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ở Bắc Kinh và Thượng Hải vào giữa tháng 9.2017 vì lo ngại rằng các thị trường không được kiểm soát có thể sẽ gây ra những rủi ro tài chính lớn. Tuy nhiên, dù thị trường tiền tệ số của Trung Quốc hiện khá chật hẹp nhưng các nhà đầu tư vẫn tìm cách chống lại quy định của chính quyền và tích cực mua bán bitcoin cũng như các loại tiền kỹ thuật số khác.
Sự phát triển của bitcoin, đồng tiền số có vốn hóa thị trường lớn nhất, thời gian qua đã bùng nổ mạnh mẽ nhưng lại cho thấy sự thiếu ổn định. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 11.395 USD, đồng tiền này đã giảm mạnh, xuống còn khoảng 9.670 USD hôm 29.11. Hiện bitcoin đang neo ở mức 11.255 USD trong phiên giao dịch tối 3.12 tại Hồng Kông.
Theo South China Morning Post, ý kiến của ông Pan được đưa ra sau khi ông Randal Quarles, Phó chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), cho rằng sự an toàn của hệ thống tài chính sẽ bị đe dọa nếu bitcoin được sử dụng rộng rãi hơn. Song, mặc dù cấm trao đổi bitcoin, nhưng chính quyền Bắc Kinh cho biết họ đang tìm cách phát hành một loại tiền kỹ thuật số riêng của mình.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top