retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Mỹ cáo buộc Trung Quốc và EU thao túng tiền tệ bất hợp pháp

Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh ông Trump đang gia tăng sức ép để buộc Trung Quốc và EU, hai đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ, có những nhượng bộ về thương mại đối với Washington.

my cao buoc trung quoc va eu thao tung tien te bat hop phap hinh 1
Tổng thống Donald Trump cáo buộc Trung Quốc và EU thao túng tiền tệ bất hợp pháp. Ảnh: EFE.

Trả lời phỏng vấn hãng tin Reuters, Tổng thống Trump nhấn mạnh: "Tôi cho rằng Trung Quốc đang thao túng tỷ giá đồng tiền của họ, chắc chắn là thế. Và tôi cũng cho rằng đồng Euro đang bị thao túng.  Điều này giải thích tại sao họ đang phải trả giá đắt. Dẫu sao đi nữa thì nước Mỹ sẽ vẫn chiến thắng".

Nhà lãnh đạo Mỹ cho biết thêm, các nhà đàm phán Trung Quốc sẽ sớm tới Mỹ song ông không kỳ vọng sẽ có nhiều tiến triển trong cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc, dự kiến diễn ra trong tuần này. Tổng thống Donald Trump cũng nêu rõ ông không xác định thời gian cụ thể để chấm dứt cuộc chiến thương mại với Trung Quốc.

Lời cáo buộc của ông Trump được đưa ra mà không có bất cứ sự giải thích hay bằng chứng cụ thể nào, hoàn toàn mâu thuẫn với kết quả điều tra do chính quyền của ông công bố trước đó. Vào tháng 4 vừa qua, Bộ Tài chính Mỹ đã dừng kết luận Trung Quốc, Liên minh Châu Âu hay bất cứ một quốc gia nào khác là quốc gia hay tổ chức thao túng tiền tệ. Tuy nhiên, cơ quan này lại tăng cường chỉ trích Trung Quốc, cho rằng Trung Quốc không đạt được tiến triển trong việc giải quyết vấn đề mất cân bằng thương mại.

Căng thẳng thương mại với Mỹ đã khiến thị trường chứng khoán Trung Quốc sụt giảm mạnh, trong khi đồng nhân dân tệ cũng giảm giá trị so với đồng USD trong hơn 1 tháng qua. Giới chức Trung Quốc đã ban hành rất nhiều biện pháp để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế, từ điều chỉnh chính sách tiền tệ cho đến điều chỉnh chi tiêu công./.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top