retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Mỹ công bố danh sách áp thuế thêm 200 tỉ USD hàng Trung Quốc

Theo hãng tin AFP, nếu được chấp thuận, danh sách áp thuế này sẽ có hiệu lực trong tháng 9 tới. Văn phòng đại diện thương mại Mỹ sẽ tổ chức các phiên điều trần về các mặt hàng bị áp thuế trong danh sách này.

Việc công bố cũng sẽ khởi động cho một quá trình kéo dài khoảng 2 tháng để có thể hoàn tất bản danh sách áp thuế cuối cùng. Và khi đó ông Trump sẽ phải quyết định tiếp tục triển khai chính sách đó hay không.

Cũng chưa chắc danh sách áp thuế mới này sẽ được chấp thuận, tuy nhiên chỉ nội động tác này cũng đánh dấu cấp độ gia tăng căng thẳng đáng kể trong quan hệ thương mại Mỹ - Trung.

Các giao dịch chứng khoán tương lai đã giảm ngay sau khi hãng tin Bloomberg phát thông tin đầu tiên về kế hoạch áp thuế mới trước khi chính quyền Mỹ chính thức công bố.

Trước đó, ngày 6-7 chính quyền tổng thống Trump đã áp thuế 25% với 34 tỉ USD hàng nhập khẩu Trung Quốc, chính thức thực thi việc áp thuế lần đầu tiên với hàng Trung Quốc dưới thời ông Trump sau nhiều tháng đe dọa.

Ngay lập tức Trung Quốc cũng đã công bố áp mức thuế tương đương đáp trả với hàng nhập khẩu của Mỹ, trong đó có những mặt hàng chủ lực như đậu nành và xe hơi.

Mỹ hiện cũng đang tính tới việc áp thuế thêm với 16 tỉ USD hàng hóa khác của Trung Quốc. Chính quyền Bắc Kinh tuyên bố sẽ đáp trả sòng phẳng với bất cứ chính sách thuế nào khác của Mỹ với họ.

Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đã cảnh báo một cuộc chiến tranh thương mại toàn diện giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới có thể phá hỏng xu hướng phát triển đi lên toàn cầu ở quy mô lớn nhất trong nhiều năm.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top