retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Nhân dân tệ rớt giá sẽ châm ngòi cuộc chiến tiền tệ?

Theo CNBC, các nhà phân tích từng đưa ra một kịch bản mà ở đó Trung Quốc sẽ phá giá nhân dân tệ, nhằm giúp cho hàng hóa của họ rẻ hơn trên thị trường thế giới vì áp thuế trả đũa lên hàng hóa của Mỹ không phải là cách tốt nhất.

Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng có vẻ Bắc Kinh không cố tình làm điều này. Có khả năng trước đây họ đã hạn chế đà giảm của nhân dân tệ và giờ đang nới lỏng hạn chế này.
Nhân dân tệ rớt giá sẽ châm ngòi cuộc chiến tiền tệ? - ảnh 1

tin liên quan

Nhân dân tệ rơi xuống mức thấp nhất 2018
Tâm lý lo lắng trong thị trường tiền tệ được nâng lên sau khi Tổng thống Donald Trump hôm 27.6 nói rằng ông sẽ siết chặt đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ và tăng cường quyền hạn cho Ủy ban Đầu tư nước ngoài tại Mỹ (CFIUS) để xem xét xem liệu các công ty Trung Quốc có được phép sở hữu các công ty Mỹ hay không.
Các nhà giao dịch đã theo dõi rất kỹ sự suy giảm của nhân dân tệ so với USD kể từ khi hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đưa ra những tuyên bố thương mại mạnh mẽ hồi đầu tháng này. Đồng bạc xanh đạt mức cao 6,6145 so với nhân dân tệ, đây là mức cao nhất kể từ ngày 19.12.2017.
Chính phủ Mỹ trước đây thường cáo buộc Trung Quốc cố gắng giữ nhân dân tệ ở mức thấp để giúp các nhà xuất khẩu của họ. Nhưng từ đầu năm đến nay, chính quyền ông Trump dường như đã ngừng gọi nước này là “kẻ thao túng tiền tệ”. Tỷ giá nhân dân tệ nhìn chung thực sự khá ổn định trong phần lớn thời gian của năm 2018.
Theo ông Alan Ruskin, nhà chiến lược tiền tệ tại Deutsche Bank, về lý thuyết, nếu cuộc chiến thương mại trở nên nghiêm trọng hơn, nó có thể châm ngòi cho một cuộc chiến tiền tệ. “Nhưng tôi không nghĩ đó sẽ là nơi mà cả hai bên muốn đi tới”, ông Ruskin nói.
Ông Ruskin cũng cho biết thêm rằng chính sách tiền tệ nới lỏng của Bắc Kinh có thể sẽ đẩy mạnh thêm sự suy giảm của nhân dân tệ.
“Trung Quốc gần đây đã cắt giảm yêu cầu dự trữ của họ. Điều này có hiệu quả như một biện pháp nới lỏng tiền tệ. Ngoài ra, cũng có những phân kỳ quan trọng đang xảy ra, độc lập với câu chuyện thương mại”, ông Ruskin nói.
Còn theo ông Robert Sinche, nhà chiến lược toàn cầu tại Amherst Pierpont, mặc dù Trung Quốc không cố tình phá giá nhân dân tệ, nhưng hiện tại họ cũng không ngăn nó suy giảm.
“Có vẻ họ đã nghĩ “Mỹ đã chơi không đẹp, vậy chúng tôi sẽ cho phép nhân dân tệ hoạt động như những gì nó nên làm””, ông Sinche nói.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top