retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Nhân dân tệ tiếp tục tăng giá sau khi đạt đỉnh 3 năm

Theo đó, sáng nay Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) tiếp tục tăng tỷ giá tham chiếu của nhân dân tệ so với USD thêm 31 điểm cơ bản lên 6,2785 nhân dân tệ/USD sau khi đã tăng 377 điểm trong phiên hôm qua.

nhan dan te tiep tuc tang gia sau khi dat dinh 3 nam

Nguyên nhân do tỷ giá giao ngay giữa đồng nhân dân tệ so với USD trên thị trường ngoại hối nội địa có thời điểm đã tăng 0,6% lên mức 6,2418 nhân dân tệ/USD, mức cao nhất kể từ khi Trung Quốc bất ngờ phá giá đồng nội tệ vào tháng 8/2015. Tuy nhiên sau đó đồng nhân dân tệ đã giảm trở lại và đóng cửa với mức giảm 0,1%. Trên thị trường ngoại hối ở nước ngoài, đồng nhân dân tệ cũng giảm 0,35%.

Đồng nhân dân tệ tăng giá trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đã có dấu hiệu dịu lại. Hiện chính quyền Trump đang kêu gọi Trung Quốc giảm thuế đối với ôtô và mở cửa thị trường cho các dịch vụ tài chính của Mỹ như là một phần của các cuộc đàm phán nhằm giải quyết sự căng thẳng trong thương mại song phương.

Một yếu tố cũng hỗ trợ thêm cho đà tăng này là một thông báo được công bố hôm thứ Sáu tuần trước cho biết, trái phiếu bằng đồng nhân dân tệ sẽ được thêm vào chỉ số Bloomberg Barclays Global Aggregate Index, và điều đó có thể kéo theo một dòng tiền chảy vào khoảng 110 tỷ USD, theo Goldman Sachs Group Inc.

“Tâm lý thị trường đã trở nên lạc quan hơn so với tuần trước giữa những dấu hiệu cho thấy cả hai bên (Mỹ - Trung) đã sẵn sàng đối thoại”, Gao Qi - nhà chiến lược tại Scotiabank ở Singapore cho biết.

Tommy Xie - Chuyên gia kinh tế thuộc Tập đoàn Ngân hàng Oversea-China ở Singapore cũng nhận định, đồng nhân dân tệ cũng đang tăng khi PBoC không báo hiệu nó sẽ làm chậm lại đà tăng của đồng nội tệ ở bất kỳ mức cụ thể nào.

Hiện đồng nhân dân tệ đang hướng đến quý tăng giá thứ 5 liên tục, quãng thời gian tăng giá tốt nhất trong vòng 4 năm qua.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top