retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Nhật Bản đề nghị lập thỏa thuận hoán đổi tiền tệ với ASEAN

Nhật Bản ngày 5/5 đã đề nghị với Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lập một thỏa thuận hoán đổi tiền tệ song phương kiểu mới, cung cấp tới 40 tỷ USD, nhằm giải quyết các khó khăn thanh khoản ngắn hạn trong giai đoạn khủng hoảng.

Đề xuất trên được Tokyo đưa ra tại cuộc họp giữa các bộ trưởng tài chính và các thống đốc ngân hàng trung ương của Nhật Bản và ASEAN bên lề Hội nghị thường niên của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Yokohama, Nhật Bản.

Kiểm đồng yen tại một ngân hàng ở Tokyo. Ảnh: AFP/TTXVN

Tuyên bố chung sau cuộc họp cho biết các nước được phép rút các quỹ bằng đồng yen theo các thỏa thuận hoán đổi tiền tệ song phương hiện hành. Tuyên bố nêu rõ: "Việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp tiền yen ở các nước ASEAN sẽ góp phần ổn định tài chính khu vực hơn nữa". Bên cạnh đó, hai bên cũng nhất trí tăng cường hợp tác tài chính và kinh tế.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Nhật Bản đã ký thỏa thuận hoán đổi tiền tệ song phương với Thái Lan và đạt thỏa thuận sơ bộ để ký một thỏa thuận tương tự với Malaysia.

Các nỗ lực nhằm đối phó tốt hơn với khủng hoảng tiền tệ này diễn ra trong bối cảnh năm 2017 đánh dấu 20 năm sau khi đồng bath Thái Lan mất giá mạnh kéo theo một cuộc khủng hoảng tài chính châu Á vào năm 1997.

Hiện một số nước ASEAN cũng muốn giảm sự lệ thuộc vào đồng USD và tìm kiếm việc đa dạng các lựa chọn tiền tệ, tập trung chú ý các loại tiền tệ như đồng yen và Nhân dân tệ. Trong khi đó, Nhật Bản và Trung Quốc cũng chú ý tới Đông Nam Á - khu vực có tiềm năng phát triển.

Nhật Bản đã có thỏa thuận hoán đổi tiền tệ song phương với một số nước ASEAN nhằm cung cấp đồng USD để đổi lấy tiền của những nước này. Đồng USD và yen được cho là có thể đáp ứng nhu cầu cao khi thị trường gặp biến động.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top