retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

NHTW Trung Quốc đã bán USD để kiềm chế đà giảm của đồng nhân dân tệ

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã bán ra USD khi tỷ giá đồng nhân dân tệ áp sát mức 6,97CNY/USD trên thị trường ngoại hối giao ngay vào đầu ngày thứ Ba. Đây được xem là một nỗ lực rõ ràng để ngăn chặn sự giảm giá của đồng nội tệ.

nhtw trung quoc da ban usd de kiem che da giam cua dong nhan dan te
Nguồn: Reuters.

Thị trường giao ngay đã mở cửa ở mức 6,981 CNY/USD và suy yếu xuống mức thấp 6,9703 trong phiên giao dịch sớm hôm nay.

"Các ngân hàng lớn đang bán USD để bảo vệ nhân dân tệ", một trong những nhà đầu tư nói.

Động thái của các ngân hàng nhà nước đã giúp đồng nhân dân tệ phục hồi lại tại mốc 6,9550 CNY/USD. Tỷ giá nhân dân tệ giao ngay được giao dịch ở mức 6,9645 vào lúc 2h37 GMT.

Các nhà đầu tư đã ghi nhận sự mất điểm mạnh trong sáng nay của đồng nhân dân tệ khi đồng USD mạnh lên đạt mức cao nhất trong 16 tháng so với một rổ gồm 6 đồng tiền chính khác.

Họ cũng nghi ngờ rằng các nhà chức trách muốn ngăn đồng nhân dân tệ suy yếu quá mạnh trước khi diễn ra buổi làm việc giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Tập Cận Bình vào cuối tháng này. Trước đó, hai nhà lãnh đạo này có kế hoạch gặp gỡ bên lề hội nghị thượng đỉnh G20, tại Argentina vào cuối tháng 11.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top