retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

rung Quốc mạnh tay với ngân hàng ngầm, thị trường chứng khoán lung lay

Theo Bloomberg, chỉ số Shanghai Composite vừa trượt xuống mức thấp nhất trong hai năm. Các nhà đầu tư đẩy chỉ số chuẩn này xuống 1,4% giữa lo ngại cho rằng nỗ lực thắt chặt kiểm soát 15.000 tỷ USD trong các sản phẩm quản lý tài sản mới nhất của chính phủ Trung Quốc sẽ khiến tiền chảy khỏi thị trường. Các nhà phát triển và môi giới chứng khoán vừa có một ngày khó khăn.

Dù giới phân tích hoan nghênh kế hoạch của Trung Quốc, cho đây là bước đi quan trọng để kiềm chế rủi ro trong hệ thống tài chính nước này song họ cũng cảnh báo về bất ổn khi thị trường điều chỉnh dòng chảy tiền khỏi các sản phẩm của ngân hàng ngầm.
Chỉ thị của chính phủ sẽ có hiệu lực từ năm 2019. Đây là dấu hiệu cho thấy Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẵn sàng hy sinh tăng trưởng để đổi lấy một nền tài chính ổn định hơn cho nước nhà.
Nhà phân tích Huang Wentao thuộc China Securities cho hay: “Việc thắt chặt các quy định về sản phẩm tư nhân có khuynh hướng làm trầm trọng hóa việc điều chỉnh cổ phiếu”.
Cùng ngày, trái phiếu chính phủ Trung Quốc cũng diễn biến ảm đảm. Lợi suất trái phiếu đáo hạn 10 năm tăng một điểm cơ bản lên 3,97%. Lợi suất trái phiếu loại này đã tăng 24 điểm cơ bản từ ngày 24.10.

Theo Báo Thanh Niên

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top