retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Tiền thật ở Trung Quốc in nhầm hình vẫn được lưu hành

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên những tờ tiền thật in nhầm xuất hiện ở Trung Quốc.

Tiền thật ở Trung Quốc in nhầm hình vẫn được lưu hành - 1

Tờ tiền thật với nốt ruồi trên mặt cố Chủ tịch Trung Quốc Mao Trạch Đông.

Một người đàn ông ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã vô cùng ngạc nhiên khi kiểm đếm 10 tờ 100 nhân dân tệ rút từ cây ATM tháng trước. Trong số 9 tờ tiền, một tờ có hình in chìm Mao Trạch Đông với dấu hiệu lạ trên mặt.

Hình ảnh Mao Trạch Đông với nốt ruồi ở mép khiến người đàn ông vô cùng kinh ngạc. Anh ta nghĩ rằng đây là tiền giả nên đưa tới ngân hàng Phố Đông nhờ kiểm tra. Điều ngạc nhiên hơn là tờ tiền này là thật và không hề có dấu hiệu làm giả.

Dù có hình in nốt ruồi “kì lạ” trên khuôn mặt Mao Trạch Đông nhưng nhân viên ngân hàng khẳng định tờ tiền vẫn được sử dụng bình thường. Ngân hàng đề nghị đổi tờ tiền này nhưng người đàn ông quyết định giữ làm kỉ niệm.

Đây không phải là lần đầu tiên Trung Quốc gặp sự cố in tiền thật sai hình. Năm 2015, một người phụ nữ ở tỉnh Hồ Bắc rút tiền từ cây ATM và phát hiện 3 tờ tiền in lệch vị trí dải băng chống giả. Một trường hợp khác từng ghi nhận là hình ảnh chủ tịch Mao có nhiều tóc hơn bình thường và miệng mở rộng hơn các tờ tiền khác.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top