retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Tổng thống Mỹ Trump bất ngờ xóa tội cho Trung Quốc

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Wall Street Journal ngày 12/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ không coi Trung Quốc là quốc gia thao túng tiền tệ.

Tiền giấy mệnh giá 100 nhân dân tệ của Trung Quốc và đồng USD Mỹ (giữa) tại Bắc Kinh. Ảnh: AFP/TTXVN

Tuyên bố này được coi là động thái đi ngược lại những gì ông chủ Nhà Trắng từng cam kết trong chiến dịch vận động tranh cử năm 2016. Tổng thống Trump cho biết lý do ông thay đổi quan điểm về vấn đề tài chính này là do “Trung Quốc đã không thao túng đồng nhân dân tệ trong nhiều tháng”. 
Ngoài ra, ông Trump cũng thẳng thắn thừa nhận rằng việc tuyên bố Trung Quốc thao túng tiền tệ sẽ hủy hoại các cuộc đối thoại của ông với Bắc Kinh về vấn đề CHDCND Triều Tiên.
Tổng thống Trump đã đưa ra ý kiến trên đồng thời cho biết đồng USD đang “quá mạnh”, có thể làm tổn thương nền kinh tế. Tổng thống Trump cũng hy vọng lãi suất của Mỹ sẽ duy trì ở mức thấp. Đây cũng được coi là chủ trương khác biệt so với những gì ông đã nêu ra trong chiến dịch vận động chạy đua vào Nhà Trắng.
Theo hãng tin Reuters, phát biểu của Tổng thống Mỹ thứ 45 về đồng bạc xanh và lãi suất là điều “không bình thường” bởi đây là chủ đề mà họ thường nhường lại cho Bộ trưởng Tài chính lên tiếng.

Trong diễn biến liên quan, Reuters dẫn lời phát ngôn viên Bộ Tài chính Mỹ cho biết báo cáo bán thường niên của bộ này về biện pháp tiền tệ của các đối tác thương mại dự kiến công bố vào cuối tuần này sẽ không nêu tên Trung Quốc là quốc gia thao túng tiền tệ.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top