retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Trump muốn Trung Quốc 'đau đớn hơn' bằng đòn áp thuế của mình

"Tổng thống Mỹ Donald Trump không có ý định nới lỏng lệnh áp thuế với Trung Quốc. Ông muốn họ phải chịu nhiều đau đớn hơn và tin rằng đòn áp thuế càng kéo dài, Mỹ sẽ có thêm nhiều lợi thế trong đàm phán thương mại", Business Insider dẫn ba nguồn tin giấu tên am hiểu về các cuộc đối thoại riêng của Trump hôm qua cho biết.

Thông tin được đưa ra trong bối cảnh cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra khốc liệt và không có dấu hiệu giảm bớt. Chính phủ Mỹ đã áp đặt mức thuế 10-25% cho 250 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc. Bắc Kinh cũng đáp trả bằng đòn áp thuế tương tự nhưng với quy mô nhỏ hơn.

"Các lệnh áp thuế chỉ là điểm khởi đầu", một nguồn tin khác tiết lộ, cho rằng không có giải pháp chấm dứt chiến tranh thương mại bất chấp kỳ vọng vào cuộc gặp giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Argentina vào tháng 11.

"Tổng thống Trump coi cuộc gặp này là cơ hội nối lại quan hệ cá nhân với Chủ tịch Tập, không phải sự kiện để dẫn tới các cuộc thảo luận chi tiết về thương mại. Hai bên đang duy trì quan điểm khác xa nhau, không có nền tảng chung để đàm phán", nguồn tin giấu tên tiết lộ.

Trump tin tưởng các đòn thương mại hiện tại sẽ gây áp lực buộc giới lãnh đạo Trung Quốc trở lại bàn đàm phán. "Quan điểm của Tổng thống Trump hiện tại là Washington rất mạnh, trong khi Bắc Kinh lại yếu đuối", quan chức Nhà Trắng giấu tên cho hay.

Trump tự hào việc áp thuế đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc đã "gây ra tác động to lớn" đối với nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Ông nhấn mạnh rằng Bắc Kinh phải cải thiện các hành vi thương mại và chấm dứt hoạt động đánh cắp quyền sở hữu trí tuệ.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hồi đầu tháng 10 cho biết cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung sẽ khiến tăng trưởng kinh tế năm 2019 của Trung Quốc rơi xuống mức thấp nhất kể từ năm 1990.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top