retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Trung Quốc có thể sắp bơm 10 tỷ nhân dân tệ hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân

Động thái trên nằm trong kế hoạch mà PBOC thông báo cuối ngày 22/10 để hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân phát hành trái phiếu. PBOC không cung cấp thông tin chi tiết về cách thực hiện, quy mô hay thời điểm bắt đầu.

Giới chức tài chính Trung Quốc chưa có bình luận nào.

Hiện chưa rõ China Bond Insurance sẽ cung cấp hỗ trợ tín dụng cho các công ty như thế nào. Công ty này cũng từ chối bình luận. China Bond Insurance thường cung cấp bảo lãnh và bảo hiểm cho trái phiếu do những công ty nhỏ và vừa phát hành, tương tự như hoán đổi nợ.

Các công ty có trái phiếu bảo lãnh bán tại Trung Quốc có thể được cấp bảo hiểm nhiều gấp 10 lần giá trị tài sản ròng hoặc 15 lần đối với những công ty phục vụ người vay nhỏ và ở nông thôn, theo quy định đưa ra năm 2017.

Thông báo của Trung Quốc được đưa ra sau khi các quan chức hàng đầu nước này nhiều lần khẳng định nỗ lực khôi phục niềm tin vào nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này. PBOC tái khẳng định tuyên bố của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình về cung cấp hỗ trợ “vững chắc” cho lĩnh vực tư nhân, vốn đã bị ảnh hưởng đáng kể từ chiến dịch giảm nợ cùng xóa bỏ hoạt động ngân hàng mờ ám.

Giá chứng khoán giảm cùng kinh tế chững lại cũng tác động mạnh đến những công ty phi nhà nước.

Chuyên gia Iris Pang, thuộc ING Groep NV tại Hong Kong, nhận định công cụ hỗ trợ trái phiếu mới không chỉ là chính sách của PBOC mà còn là một chính sách khẩn cấp, quy mô quốc gia của Trung Quốc.

"Ngày càng có nhiều công ty gặp khó khăn khi thanh toán các khoản nợ hoặc trái phiếu hiện hành" và chính sách mới "giúp giảm rủi ro vỡ nợ hệ thống tại Trung Quốc", bà nói. Sẽ có một số trường hợp thử nghiệm trong vài tháng tới.

Trong tuyên bố khác cùng ngày 22/10, PBOC còn tuyên bố tăng hạn ngạch tái cho vay và tái chiết khấu thêm 150 tỷ nhân dân tệ (22 tỷ USD). Đây là những công cụ cho phép PBOC cung cấp vốn cho các tổ chức tài chính. Hạn ngạch này từng được tăng thêm 150 tỷ nhân dân tệ trong tháng 6.

Đây có thể là nguồn vốn cứu sinh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Pang cho hay. “Đối với các công ty vừa và nhỏ, họ thường là nhà xuất khẩu, vì vậy cuộc chiến thương mại sẽ tác động trực tiếp lên họ nhiều hơn.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top