retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Trung Quốc không bị Mỹ đưa vào danh sách các nước thao túng tiền tệ

Tuy trước đó Tổng thống Mỹ Donald Trump có lần tuyên bố Trung Quốc "thao túng tiền tệ" song ông lại không đưa quốc gia này vào danh sách các nước thao túng.

Tiền giấy mệnh giá 100 nhân dân tệ của Trung Quốc và đồng USD Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong một bài phỏng vấn với hãng AP được đăng tải ngày 23/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump coi quyết định không đưa Trung Quốc vào danh sách các nước thao túng tiền tệ là một ví dụ của “sự linh hoạt”.

Ông Trump cho rằng việc ông đưa ra một quyết định trái với những cam kết trong chiến dịch tranh cử là do Trung Quốc đang giúp đỡ giải quyết vấn đề Triều Tiên. Hơn nữa, Tổng thống Mỹ khẳng định Trung Quốc chưa hề có hành động thao túng tiền tệ kể từ khi ông nhậm chức.

Tuy nhiên trước đó, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với hãng tin Reuters ngày 23/2, Tổng thống Trump lại cho biết không có lý do gì để ngần ngại đánh giá rằng Trung Quốc đang thao túng tiền tệ và quốc gia đông dân nhất thế giới này là "nhà vô địch vĩ đại" về phá giá đồng nội tệ để các doanh nghiệp nước này được hưởng các ưu thế trong hoạt động thương mại, gây thiệt hại cho các đối tác.

Ngày 21/4, Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ Thôi Thiên Khải cho biết ông Trump dự kiến sẽ đến thăm Trung Quốc vào nửa cuối năm 2017.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top