retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Trung Quốc lần đầu thâm hụt thương mại

Lần đầu tiên, cán cân thương mại Trung Quốc bị thâm hụt trong 3 năm gần đây. Nguyên nhân chính là do nhập khẩu tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng tăng cao.

Số liệu của Cục Hải quan Trung Quốc cho thấy, trong tháng 2/2017, giá trị nhập khẩu của Trung Quốc tăng đến 44,7% so với cùng kỳ năm 2016, trong khi xuất khẩu chỉ tăng 4,2%, khiến nước này bị thâm hụt thương mại gần 61 tỷ NDT (8,79 tỷ USD).

Theo lý giải của cơ quan chức năng, cán cân thương mại thâm hụt cao là do sự biến động của thị trường tiền tệ, giá hàng hóa thế giới tăng mạnh và kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Trung Quốc sau 1 thời gian đóng băng đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Giá nhà tại nhiều thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến tăng 30% – 50% trong năm 2016. Nhu cầu về sắt, thép, xi măng cũng tăng cao.

Nhập khẩu của Trung Quốc, chủ yếu là nguyên liệu sản xuất tăng mạnh là minh chứng cho nền kinh tế đang phát triển tốt. Điều này càng càng làm cho các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc tiếp tục thúc đẩy các chính sách cải cách nền kinh tế để giải quyết hàng loạt vấn đề tồn tại về nợ xấu, dư thừa nguồn cung.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top