retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Trung Quốc nối lại việc “bơm” tiền vào thị trường

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC – tức ngân hàng trung ương) đã bơm tiền thông qua các hợp đồng mua lại đảo ngược (reverse repo), bao gồm các repo thời hạn 7 ngày với mức lãi suất 2,35%, các hợp đồng thời hạn 14 ngày với lãi suất 2,5% và các thỏa thuận thời hạn 28 ngày là 2,65%. 

Mặc dù PBoC đã bơm tiền vào thị trường tài chính, nhưng sẽ có khoảng 90 tỷ Nhân dân tệ rút khỏi thị trường này do các hợp đồng trị giá 190 tỷ Nhân dân tệ đến thời hạn phải thanh toán. Kể từ ngày 4/2, PBoC đã không bơm tiền thông qua các hoạt động thị trường mở với lý do “mức độ thanh khoản tiền mặt khá cao”.

Hồi tuần trước, PBoC cho phép rút 625 tỷ Nhân dân tệ khỏi thị trường. Việc PBoC nối lại các hoạt động này diễn ra vào lúc các hợp đồng mua lại đảo ngược trị giá khoảng 900 tỷ Nhân dân tệ sắp đến kỳ thanh toán trong tuần này, có nguy cơ gây ra căng thẳng về khả năng thanh toán tiền mặt trên thị trường.

Chính sách tiền tệ của Trung Quốc được đề ra là mang tính “cẩn trọng và trung lập”, tiếp tục mức độ thanh toán tiền mặt hợp lý và tránh bơm tiền ồ ạt./.

>>> Trung Quốc tăng lãi suất ngắn hạn khi nền kinh tế dần ổn định

>>> CPI của Trung Quốc ước tăng 2,6% trong tháng 1/2017

>>> Trung Quốc nới lỏng quy định cấp mới chứng minh thư cho người lao động di cư trong nước

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top