retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,

Tỷ giá ngoại tệ

Tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày, tuy nhiên lưu ý với tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE để biết thêm chi tiết .
Ngày Nạp Tệ Thanh Toán Hộ
31/07/2018 4:17 PM 3425 3440
30/06/2018 1:48 PM 3480 0

Xem Full Tỷ Giá

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/4: USD tăng phi mã

Đồng bạc xanh tiếp tục chuỗi ngày tăng mạnh trước những biến chuyển mạnh về chính trị và kinh tế thế giới.

Đầu phiên giao dịch ngày 26/4 (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 91,11 điểm.

USD đứng ở mức: 1 euro đổi 1,2182 USD; 109,19 yen đổi 1 USD  và 1,3939 USD đổi 1 bảng Anh.

Các nhà đầu tư sẽ đang hướng tới cập nhật mới nhất về tình hình của các nền kinh tế Mỹ và Anh trong báo cáo tăng trưởng quý I. Các cuộc họp chính sách tiền tệ trong khu vực đồng Euro và Nhật Bản cũng sẽ được quan tâm.

Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến sẽ bỏ chính sách tiền tệ ổn định. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi các dấu hiệu cho thấy ngân hàng đang tiến gần đến bỏ chương trình kích thích kinh tế.

Đồng đô la đã tăng lên mức cao nhất trong hai tuần so với một giỏ tiền tệ vào thứ Sáu, bởi những kỳ vọng về tốc độ tăng lãi suất nhanh hơn của Cục Dự trữ Liên bang trong năm nay.

Trước đó, đồng đô la bị ảnh hưởng trong những tháng gần đây bởi chính sách thương mại của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ tuyên bố, nếu Nhà Trắng tiếp tục khởi xướng một cuộc chiến thương mại, Trung Quốc sẽ đáp trả.

Đồng đô la tăng điểm so với đồng yên, tỷ giá USD/JPY tăng 0,23% lên 107,60. Trong thời điểm không chắc chắn, các nhà đầu tư có xu hướng đầu tư vào đồng Yên Nhật, vốn được xem là một tài sản an toàn trong những giai đoạn rủi ro không hay.

Đồng bảng Anh thấp hơn, tỷ giá GBP/USD giảm 0,25% xuống còn 1,4052. Ngân hàng trung ương Anh chưa chắc chắn khả năng tăng lãi suất trong tháng 5.

Tin Khác

Trang 1 / 14
Go Top